Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát

Với ngành xây dựng, giám sát là công việc cực kỳ quan trọng đảm bảo an toàn cho mỗi công trình. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở lớp học tư vấn giám sát trên địa bàn cả nước.
Khóa học được nghiên cứu ứng dụng nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của nghề tư vấn giám sát với mỗi công trình xây dựng. Tham gia khóa học tư vấn giám sát, học viên cũng nắm được quy trình giám sát hiệu quả để áp dụng vào thực tế công việc của bản thân.
Xây dựng là nghề không chỉ đem lại những công trình tiện ích cho xã hội, vì vậy không chỉ đem đến những công trình đẹp mắt mà yếu tố an toàn cũng cần được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho xã hội. Vì vậy giám sát viên là công việc cực kỳ quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát không chỉ nêu lên điểm quan trọng của nghề tư vấn giám sát mà còn giúp học viên nắm được quy trình giám sát, những việc làm bắt buộc của người làm công việc này.
Người làm công tác tư vấn giám sát công trình không chỉ có kỹ năng mà cần có kinh nghiệm xử lý các tình huống có thê xảy ra tại công trường. Đó là điểm trọng tâm trong chương trình đào tạo của chúng tôi. Không chỉ đào tạo các kiến thức cơ bản. Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng còn hướng học viên đến các hoạt động thực tế, những bài tập giúp khắc sâu kiến thức đồng thời chi sẻ kinh nghiệm từ các giảng viên hàng đầu trong ngành xây dựng.
chung-chi-hanh-nghe-tu-van-giam-sat
Có thể nói, trong suốt thời gian hoạt động, đội ngũ giảng viên, chuyên viên đào tạo là niềm tự hào của chúng tôi. Xuất phát từ những người làm xây dựng không chỉ có nghiệp vụ chuyên môn mà các kỹ năng sư phạm cũng được đội ngũ giảng viên thường xuyên trau dồi để cập nhật kiến thức, nâng cao khả năng kinh nghiệm và truyền tải cho học viên một cách hiệu quả. Chúng tôi thường xuyên học hỏi, cập nhật những kiến thức pháp luật của nhà nước để đảm bảo cho học viên nắm được những quy định mang tính quy phạm bắt buộc này.
Phương châm đào tạo hướng vào các hoạt động thực tế là chiến lược mới của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng không chỉ để học viên xóa tan những áp lực kiến thức quá tải, giúp họ hứng thú hơn với bài học mà còn là cách thay đổi suy nghĩ học chỉ để lấy chứng chỉ của học viên từ trước đến nay. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đem lại sự hài lòng tối đa cho mỗi học viên. Kiến thức, kinh nghiệm của mỗi học viên là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn nghĩ đến trong suốt chặng đường của mình.
Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về thông tin khóa chứng chỉ giám sát xây dựng, những yêu cầu cấp chứng chỉ tư vấn giám sát… Viện đào tạo cán bộ xây dựng là tất cả những gì bạn cần để có được lộ trình tối ưu cho công việc của bạn.
Mọi ý kiến, yêu cầu giải đáp xin vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265 để biết thêm chi tiết

Đăng ký qua email