Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Chứng chỉ thí nghiệm viên vật liệu xây dựng

Là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo các chuyên ngành xây dựng tại Việt Nam, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn đưa ra lộ trình thích hợp cho từng khóa học. Khóa học chứng chỉ thí nghiệm viên vật liệu xây dựng cũng là một trong những khóa học như thế.Được xây dựng dựa trên những nghiên cứu trực tiếp từ thực tế các công việc liên quan đến ngành thí nghiệm viên, đồng thời cập nhật những quy định mới nhất của nhà nước, pháp luật thí nghiệm các công trình xây dựng. Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng giới thiệu khóa học thí nghiệm viên trên địa bàn Toàn Quốc.

Khóa học chứng chỉ thí nghiệm viên đáp ứng nhu cầu của những cán bộ quản lý, những người trực tiếp làm việc trong các phòng thí nghiệm của các công trình xây dựng. Theo yêu cầu mới nhất từ Bộ xây dựng, những người làm công tác thí nghiệm viên tại các công trình xây dựng cần tham gia khóa học thí nghiệm viên và có chứng chỉ theod dúng tiêu chuẩn của Bộ. Yêu cầu này không chỉ làm chuẩn hóa hơn nữa bộ phận thí nghiệm viên mà còn góp phần nâng cao chất lượng các công trình xây dựng từ những khâu căn bản nhất.

chung-chi-thi-nghiem-vien-vat-lieu-xay-dung(1)
 
Ai cũng biết thí nghiệm viên là khâu cực kỳ quan trọng trong các công trình xây dựng. Người làm công tác này cần nắm vững đặc tính của từng loại vật liệu và phối kết hợp chúng với các vật liệu khác để tạo nên giá trị bền vững cho mọi công trình. Học thí nghiệm viên, học viên cũng nắm vững được nguyên lý kết hợp các vật liệu theo tình trạng thời tiết tại các khu vực để đem lại hiệu quả tối đa cho các công trình.

Khóa học thí nghiệm viên của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng không chỉ tập trung giảng dạy lý thuyết mà còn kết hợp các buổi thực tế, những ví dụ minh họa để hoạt động thí nghiệm thực sự đạt hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, bài học quý giá của mình để đem lại hiệu quả tối đa cho những công trình xây dựng.
Cho dù bạn là ai, đã từng có kinh nghiệm thí nghiệm viên hay chưa? Hay những người đang có ý định chuyển sang lĩnh vực này, những cán bộ quản lý muốn nắm vững các nguyên lý, đặc tính của từng vật liệu xây dựng thì khóa học thí nghiệm viên đều dành cho bạn.

Sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp những người đã không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy mà còn là người đã từng công tác trong ngành xây dựng, nắm vững những yêu cầu cần thiết cho những người làm công tác xây dựng. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần gì và thiếu gì để đạt được yêu cầu công việc. Hơn nữa, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn căn cứ vào điểm mạnh điểm yếu của từng học viên để đưa ra chương trình học thích hợp. Khóa học được sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của học viên để tạo mọi điều kiện tối đa cho học trong việc chủ động nắm bắt kiến thức.
Bất kỳ khi nào cần tư vấn về khóa học thí nghiệm viên hay bất kỳ khóa học nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi Ms Vân : 0904.566.265 để có được lộ trình phù hợp cho hành trình nâng cao nghiệp vụ của bạn.
 

Đăng ký qua email