Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Dịch Vụ Đấu Thầu Qua Mạng Trọn Gói

Ngày nay, dịch vụ đấu thầu qua mạng trọn gói, hay đấu thầu được thực hiện thông qua việc sử dụng hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, phương pháp đấu thầu này cũng chỉ được áp dụng cho một số ngành được quy định tại Điều 60 Luật đấu thầu 2013, Điều 84 Nghị định 63/2014/NĐ-CP và Thông tư số 04/2017/TT-BKHĐT:  gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn, phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ đấu thầu qua mạng tại Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng dưới đây.

Dịch Vụ Đấu Thầu Qua Mạng Trọn Gói Của Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

Nếu bạn đang muốn thực hiện đấu thầu qua mạng trọn gói, đưa thông tin người đấu thầu lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng là lựa chọn đáng chú ý. Viện được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp bồi dưỡng đào tạo cán bộ và cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc. Đặc biệt đăng ký thông tin qua Viện rất nhanh chóng và thành công trong vòng 2 giờ đồng hồ.

dang-ky-dau-thau-qua-mang-tron-goi

Đăng ký bên nhà thầu.

Để có “tư cách hợp lệ” tham gia dự thầu, thì nhà thầu, hay nhà đầu tư phải được đăng ký trên “Hệ Thống Mạng Đấu Thầu Quốc Gia”.Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức đăng ký thông tin cho nhà thầu trên Hệ thống, với thủ tục nhanh gọn hoàn thành trong 15 phút.
Các bước đăng ký thông tin nhà thầu lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
Bước 1: Đăng ký nhà thầu
Bước 2: Kiểm tra trạng thái phê duyệt đăng ký
Bước 3: Nhận Chứng thư số
Bước 4: Đăng ký người sử dụng Chứng thư số
Nhận thấy các vấn đề thường mắc phải gây mất thời gian, chậm trễ việc xét duyệt thông tin, ảnh hưởng đến quá trình dự thầu của các nhà thầu, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng thực hiện đăng ký thông tin của nhà thầu trên Hệ Thống Mạng Đấu ThầuQuốc Gia, giúp cho các nhà thầu đăng ký nhanh chóng hơn trong quá trình đấu thầu qua mạng trọn gói.

Đăng ký bên mời thầu.

Tương tự như bên thầu, nhà thầu hợp lệ của bên mời thầu cũng phải được đăng ký thông tin trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Thành phần hồ sơ đối với bên mời thầu:
+ Đơn đăng ký bên mời thầu.
+ Bản sao có công chứng quyết định thành lập của tổ chức đăng ký đấu thầu.
+ Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện hợp pháp của tổ chức đăng ký.
Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựngnhân dịch vụ đăng ký bên mời thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia trong thời gian nhanh chóng, chỉ với 15 phút.

Đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Một trong những điều kiện để tham gia dự thầu, cũng như đánh giá tư cách hợp lệ của nhà thầu, nhà đầu tư là đã đăng ký hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Lúc này, hồ sơ năng lực của các nhà thầu sẽ được quản lý, đồng thời các nhà đầu tư sẽ lựa chọn những đối tác thích hợp. Bên cạnh đó, đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia cũng là cách giúp công tác quản lý của các cơ quan chức năng đạt hiệu quả.
trung-tam-dau-thau-qua-mang-quoc-gia

Đăng ký qua email