Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Điều kiện cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

I. Điều kiện cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình : Cá nhân đảm nhận chức danh chỉ huy trưởng công trình phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng như sau :

- Chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng hạng I:

+ Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng I.
+ Đã làm chỉ huy trưởng công trường thi công xây dựng ít nhất 1 (một) công trình cấp I hoặc 2 (hai) công trình cấp II cùng loại.

- Chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng hạng II:

+ Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng II
+ Đã làm chỉ huy trưởng công trường thi công xây dựng ít nhất 1 (một) công trình cấp II hoặc 2 (hai) công trình cấp III cùng loại

- Chứng chỉ hành nghề chỉ huy trưởng hạng III:

+ Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề an toàn lao động hạng III.
+ Đã trực tiếp tham gia thi công xây dựng ít nhất 1 (một) công trình cấp III hoặc 2 (hai) công trình cấp IV cùng loại.

dieu-kien-cap-chung-chi-chi-huy-truong-cong-trinh

II: Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trình

 Năng lực của chỉ huy trưởng công trường được phân thành 2 hạng. Chỉ huy trưởng công trường phải có bằng đại học trở lên thuộc chuyên ngành phù hợp với loại công trình và đáp ứng các điều kiện tương ứng với mỗi hạng dưới đây:
a) Hạng 1:  Có thời gian liên tục làm công tác thi công xây dựng tối thiểu 7 năm;
- Đã là chỉ huy trư­ởng công trường của công trình cấp đặc biệt hoặc cấp I hoặc 2 công trình cấp II cùng loại.
b) Hạng 2:  Có thời gian liên tục làm công tác thi công xây dựng tối thiểu 5 năm;
- Đã là chỉ huy trư­ởng công trường của công trình cấp II hoặc 2 công trình cấp III cùng loại.
c) Đối với vùng sâu, vùng xa, những người có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp thuộc chuyên ngành xây dựng phù hợp với loại công trình, có kinh nghiệm thi công tối thiểu 5 năm được giữ chức danh chỉ huy trưởng hạng 2.Điều 52. Điều kiện năng lực của chỉ huy trưởng công trư­ờng

Hiện nay chỉ có chứng chỉ công nhận đã qua lớp nghiệp vụ bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trường / công trình xây dựng do các cơ sở đào tạo cấp. Ghi đầy đủ là: "Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Chỉ Huy Trưởng Công Trường Xây Dựng". Theo điều 52 Nghị định số 12/2009/NĐ-CP thì bắt buộc chỉ huy trưởng công trường phải có chứng chỉ chỉ huy trưởng này mới có thể đủ điều kiện năng lực tham gia hoạt động chỉ huy trưởng.


chung-chi-hanh-nghe-chi-huy-truong

Nội dung chương trình học Chỉ huy trưởng.

Khóa đào tạo chỉ huy trưởng công trình xây dựng của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng và thực tế nhất về việc quản lý và điều hành công trình xây dựng.
Chương trình đào tạo này bao gồm nhiều phần quan trọng, bao gồm việc học về pháp luật trong xây dựng, những văn bản pháp luật, thông tư nghị định hiện hành trong lĩnh vực xây dựng mà người hoạt động trong ngành xây dựng bắt buộc phải nắm và hiểu rõ để có thể áp dụng trong thực tiễn. Bạn sẽ được học về những kiến thức mới nhất về luật lao động, quản lý lao động và hợp đồng lao động của những người lao động làm việc tại công trường xây dựng.
 
Bạn cũng sẽ được giải đáp các vấn đề có liên quan đến hoạt động đấu thầu trong ngành xây dựng. Chương trình đào tạo cũng tập trung vào việc ký kết hợp đồng đối với từng gói thầu đối của những nhà thầu trúng thầu và giới thiệu một số hình thức hợp đồng hiện nay.
 
Chương trình đào tạo còn giúp bạn tổ chức thi công và quản lý chất lượng của công trình xây dựng, những bước quản lý chất lượng cơ bản từ khâu vật liệu đầu vào, kỹ thuật thi công và hoàn thiện công trình. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn lên kế hoạch thi công, kiểm soát tiến độ thi công sao cho đảm bảo tiến độ đề ra. Chương trình cũng giúp bạn quản lý chi phí phát sinh và thanh quyết toán khối lượng thi công, lập những kế hoạch chi phí tài chính để đáp ứng thi công đúng tiến độ, kiểm soát toàn bộ hồ sơ thanh toán, quyết toán với chủ đầu tư dự án.
chung-chi-chi-huy-truong-cong-trinh

Địa chỉ học chứng chỉ chỉ huy trưởng Uy Tín giá Rẻ Nhất !

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp cung cấp là một trong những chứng chỉ được công nhận rộng rãi nhất trong ngành xây dựng.    

Được thiết kế để đảm bảo rằng chỉ huy trưởng công trình đủ năng lực và kiến thức để quản lý các công việc xây dựng phức tạp, chứng chỉ này là một công cụ hữu ích để giúp bạn phát triển sự nghiệp và tiến thêm bước trong sự nghiệp của mình.
Các khóa đào tạo cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia xây dựng hiện đại. Chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và cung cấp các tài liệu học tập chất lượng cao để đảm bảo rằng học viên của chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng.
Các khóa đào tạo của chúng tôi bao gồm những chủ đề quan trọng như: quản lý chất lượng, an toàn lao động, quản lý rủi ro, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và kế toán. Những chủ đề này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các khía cạnh quan trọng của quản lý công trình và cung cấp cho bạn các kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.
Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội để thực hành các kỹ năng mà bạn đã học được trong một môi trường thực tế.để áp dụng những kiến thức đã học và phát triển các kỹ năng quản lý thực tiễn.
Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp có giá trị cao và được công nhận rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó sẽ giúp bạn nâng cao uy tín và đáp ứng các yêu cầu chuyên môn của ngành xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp và trở thành một chỉ huy trưởng công trình có năng lực, chứng chỉ của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
Ngoài ra, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khóa học để giúp bạn thích nghi với môi trường làm việc mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm và hướng dẫn bạn cách xây dựng một sự nghiệp thành công trong ngành xây dựng.
Để tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình của Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn và giúp bạn lựa chọn khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình phát triển sự nghiệp của bạn !
* Liên hệ với ngay chúng tôi tại đây:
                      


Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Hotline: Ms Vân 090 456 6265Đăng ký qua email