Khai giảng lớp học chỉ huy trưởng tại Hà Nội

Khai giảng khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... tổ chức 2 khóa/1 tháng và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình cho học viên sau khi kết thúc khóa học Liên Hệ Hotline Ms Vân : 0904.566.265

I. Đối tượng tham gia khóa học chỉ huy trưởng  : Khóa học đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình phù hợp với những kỹ sư xây dựng làm viêc tại các nhà thầu, công ty xây dựng, các cán bộ quản lý công trường xây dựng mong muốn chuẩn hóa kiến thức và nâng cao nghiệp vụ của bản thân trong quá trình làm việc.

II. Giảng Viên:  Là các chuyên gia công tác tại Cục giám định-Bộ xây dựng, giảng viên trường  Đại học xây dựng, Đại học kiến trúc... Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng cấp đạt chuẩn về xây dựng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa các học viên khi có nhu cầu giải đáp thắc mắc về khóa học chỉ huy trưởng.

III.Thủ tục nhập học và học phí:
  - Học phí khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng là : 900.000đ/học viên
  - Hồ sơ gồm: học viên chuẩn bị 02 ảnh 3*4 chụp 6 tháng gần nhất, 02 chứng minh thư photo công chứng , 02 bằng tốt nghiệp đại học,cao đẳng có photo công chứng .

IV. Nội dung khóa học chỉ huy trưởng:
  Phần 1:  Luật xây dựng và các văn bản hướng dẫn luật xây dựng.
  Phần 2: Quyền và nghĩa vụ của nhà thầu,tổng quan về gói thầu thi công xây dựng
  Phần 3: Lựa chọn nhà thầu ,các hình thức tổ chức thi công trong hoạt động xây dựng.
  Phần 4.Quản lý chất lượng thi công , chi phí tối ưu nhất cho xây dựng công trình.
  Phần 5.Quản lý khối lượng,tiến độ xây dựng công trình và tổ chức công trường xây dựng.
  Phần 6. Quản lý chi phí xây dựng cũng như chất lượng công trình.
  Phần 7: Quyền và nghĩa vụ của người lao động
  Phần 8: Quyền và nghĩa vụ của chỉ huy trưởng công trình
  Phần 9: Một số điều cần biết về những nguyên tắc cơ bản đối với chỉ huy trưởng công trình.

chung-chi-chi-huy-truong

V. Địa điểm học :
Học chỉ huy trưởng tại Hà Nội:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng. Tối từ 18h00- 21h00, trừ thứ 7, CN
- Địa điểm học: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Học chỉ huy trưởng tại Hồ Chí Minh:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng. Học buổi tối từ 18h00- 21h00, trừ thứ 7, chủ nhật
- Địa điểm học: Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
Học chỉ huy trưởng tại Đà Nẵng:
- Khai giảng ngày 15 & 25 hàng tháng.
- Địa điểm học:Trung tâm thông tin học liệu, Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn - Email: vienxaydung247@gmail.com