Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Các bạn muốn có một chứng chỉ giám sát các công trình xây dựng theo tiêu chuẩn để phục vụ cho công việc của mình nhưng bạn lại không biết nên tìm được ở đâu một địa chỉ uy tín và an toàn?  Thật sự khó khăn cho việc này? Không nhé, giờ đây cần học chứng chỉ tư vấn giám sát bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để có thể có được mọi thứ tốt nhât.
Lớp học chứng chỉ giám sát thi công xây dựng được tổ chức theo Thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/7/2009 của Bộ Xây dựng quy định về việc đào tạo và cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ giám sát thi công, quản lý dự án.
Đối tượng cần chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng
Đối tượng tham gia lớp học chứng chỉ giám sát là những cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, ban quản lý dự án; các cán bộ kỹ thuật, cán bộ tư vấn và giám sát và các cá nhân, sinh viên có nhu cầu. Theo Thông tư số 25/2009/TT-BXD thì chương trình khung của lớp giám sát thi công xây dựng công trình bao gồm 3 lĩnh vực: Xây dựng công trình giao thông, Xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và Xây dựng thủy lợi. thủy điện.
hoc-chung-chi-hanh-nghe-giam-sat-xay-dung.

 4 phần học của chứng chỉ giám sát xây dựng
Phần 1: Quy định của pháp luật và các vấn đề chung về giám sát thi công xây dựng công trình. Các hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn đang được áp dụng trong các công ty xây dựng, các quy trình và nội dung của công tác tư vấn giám sát.
 Phần 2: Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Chủ yếu liên quan đến quy trình và nội dung nghiệm thu, yêu cầu kỹ thuật đối với từng công tác xây lắp.
Phần 3: Chuyên mục giám sát thi công xây dựng công trình giao thông: các vấn đề liên quan đến quy trình và nội dung nghiệm thu, yêu cầu kỹ thuật đối với từng các tác xây lắp trong thi công công trình giao thông như: cầu, hầm đường bộ, đường bộ, đường sắt, sân bay, cảng và đường thủy.
Phần 4: Giám sát thi công xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện.
Học phí của chương trình học chứng chỉ giám sát
Các học viên có thể đăng ký lớp học giám sát thi công xây dựng công trình tại các cơ sở uy tín khắp cả nước thuận tiện cho việc đi học và công tác. Về mức học phí cho 1 đến 3 lĩnh vực có thể từ 1.300.000 – 1.800.000 đồng. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định của Thông tư này.
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn tốt nhất.
 

Đăng ký qua email