Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng công trình

Đừng lầm tưởng chứng chỉ giám sát, thi công công trình xây dựng chỉ là một văn vản pháp lý đơn thuần quy định quyền lợi và nghĩa vụ của người làm trong lĩnh vực này. Khóa học cấp chứng chỉ giám sát đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn thế.
Khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát xây dựng giúp học viên nắm vững được những quy định của pháp luật trong lĩnh vực giám sát thi công công trình xây dựng theo đúng quy định 15/2013 NĐ-CP của chính phủ về đảm bảo chất lượng công trình. Nắm được những đặc điểm quy định của pháp luật sẽ khiến học viên hiểu được những quy định hành lang pháp lý hiệu quả để tránh gặp phải những sai sót có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc trong quá trình giám sát xây dựng. Ai cũng biết chất lượng mỗi công trình luôn yêu cầu cao trong khâu thiết kế, thi công, lựa chọn vật liệu và thi công các hạng mục. Các công trình dù là công trình dân sinh hay công trình nhà nước đều cần có sự giám sát kiểm định khắt khe về chât lượng công trình. Vì vậy các quy định của nhà nước yêu cầu khá cao về các chỉ số giám sát này. Chứng chỉ giám sát là minh chứng rõ nét cho thấy người làm việc trong lĩnh vực này có đủ năng lực, trình độ để quản lý thực hiện hoạt động giám sát công trình xây dựng.
hoc-chung-chi-tu-van-giam-sat-xay-dung-cong-trinh
Chứng chỉ giám sát cũng là minh chứng rõ nét để người làm việc trong lĩnh vực này nhận thức được vai trò của việc giám sát các công trình xây dựng từ đó nâng cao ý thức trong việc quản lý đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn xây dựng chính là tín hiệu tuyệt vời cho phép chúng ta tin tưởng vào những công trình xây dựng hiện đại đảm bảo an toàn trên mọi phương diện. Trong đời sống xã hội vận động không ngừng như hiện nay, mỗi công trình hoạt động tốt sẽ đem đến cho xã hội những công trình an toàn, đảm bảo bắt kịp sự phát triển của đời sống con người.
Học chứng chỉ tư vấn giám sát cũng là cách những người trực tiếp đảm nhận công việc này hiểu hơn về các quy trình giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện các dự án giao thông, dân dụng, các công trình công nghiệp, thủy lợi…Nắm được các quy trình thi công các công trình chính là cách thức để đem đến hiệu quả cao trong khâu kiểm tra giám sát. Hơn ai hết những người làm công việc giám sát công trình xây dựng cần nắm được các khâu trong quá trình thi công từng hạng mục để đưa ra các tiêu chí đánh giá phù hợp, đảm bảo mỗi công trình đều được thực hiện thi công an toàn.
Viện đào tạo cán bộ xây dựng là một trong những địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ giám sát công trình xây dựng hiệu quả bậc nhất với các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo. Với phương châm thực hành, thực nghiệm, khóa học được tích hợp chú trọng các kiến thức thực tế hơn là những kiến thức lý thuyết thông thường. Khóa học sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc của bản thân.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline Ms Vân : 0904.566.265 để có được các tư vấn hữu ích cho khóa học của mình

Đăng ký qua email