Khóa học chứng chỉ đấu thầu xây dựng

Theo những quy định mới nhất về đấu thầu, các cá nhân, tập thể muốn tham gia hoạt động đấu thầu cần có chứng chỉ đấu thầu. Đó là lý do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ đưa ra lộ trình khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng nghiệp vụ để hoạt động đấu thầu đạt hiệu quả tối ưu.
Tham gia khóa học chứng chỉ đấu thầu xây dựng là cách các học viên thu thập kiến thức hiệu quả cho hoạt động đấu thầu . Học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật về hoạt động đấu thầu, các văn bản mới nhất liên quan đến hoạt động đấu thầu, Luật đấu thầu số 43 có hiệu lực từ tháng 7/2014. Những quy định này thực sự cần thiết cho mỗi đơn vị tham gia hoạt động đấu thầu để chấp hành những quy định này của pháp luật, tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Trong đấu thầu, những quy định của pháp luật thực sự cần thiết để giúp doanh nghiệp tránh gặp phải những sai sót không đáng có, những vướng mắc về pháp lý đôi khi lại là trở ngại với những đơn vị đấu thầu. Khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức, quy định của pháp luật để mỗi nhà thầu nắm vững quyền hạn, nghĩa vụ của mình để hoạt động đấu thầu đạt hiệu quả tối đa.
khoa-hoc-chung-chi-dau-thau-xay-dung
Cũng trong khóa học, học viên sẽ nắm được những hình thức đấu thầu hiện nay, quy trình lập kế hoạch đấu thầu, hình thức lựa chọn và sơ tuyển nhà thầu. Những kiến thức này sẽ vô cùng bổ ích cho những nhà thầu chưa có kinh nghiệm tham gia đấu thầu. Nắm vững những hình thức đấu thầu hiện nay sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn những dự an phù hợp với năng lực, cơ sở của mình và lựa chọn hình thức phù hợp. Tại lớp học đấu thầu tại hà nội, học viên cũng nắm được những cách thức, quy trình lập kế hoạch đấu thầu hiệu quả. Với đấu thầu, lập kế hoạch thực sự là hoạt động quyết định thành công của buổi thầu, kế hoạch càng chi tiết, đầy đủ và mang tính khả thi thì cơ hội thắng thầu càng cao, tỷ lệ khả thi của dự án càng lớn. Đó là lý do, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn chú trọng nội dung này trong chương trình đào tạo của mình. Không chỉ đào tạo đơn thuần về lý thuyết, học viên  sẽ được thực hành những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế để dễ dàng lên kế hoạch đấu thầu cho dự án của mình mà không gặp phải bất kỳ vướng mắc nào.
Với lợi thế là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao trong ngành, đồng thời có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên, phù hợp với xu hướng hiện nay. Tham gia khóa học đấu thầu là cách học viên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình để đạt hiệu quả tối ưu trong công việc.
Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn hướng vào học viên, coi học viên là trung tâm của mỗi khóa học, từ đó đưa ra lộ trình phù hợp cho từng học viên, phát huy lợi thế của từng học viên để có kết quả tối ưu nhất. 


Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com