Khóa học đấu thầu qua mạng

Trong thời đại nền kinh tế phát triển vượt trội như hiện nay, hoạt động đấu thầu các dự án thuộc mọi lĩnh vực diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo quy định của pháp luật, bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia hoạt động đấu thầu cần có chứng chỉ đấu thầu theo đúng quy định của nhà nước và pháp luật.
Các cá nhân trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu như các chuyên viên dự án, những thành viên tổ chuyên gia đấu thầu, chủ đầu tư, người ký tờ trình, thẩm định, ký duyệt báo cáo., người làm công tác tư vấn xây dựng, lựa chọn nhà thầu…cần có chứng chỉ đấu thầu để hoàn thành tốt hơn công việc của mình.
Khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu qua mạng sẽ bao quát các chuyên đề cơ bản sau:
khoa-hoc-dau-thau-qua-mang(1)
Chuyên đề 1: Những quy định chung về đấu thầu. Chuyên đề này giới thiệu các quy định, thông tư chỉ thị của nhà nước về hoạt động đấu thầu. Nắm được các quy định chung của pháp luật là một trong những yêu cầu bắt buộc để hoạt động đấu thầu đạt hiệu quả tối đa.
Chuyên đề 2: Hình thức, phương thức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp. Đây là một trong những bước hiệu quả để nắm được các bước, quy trình trong hoạt động đấu thầu,lựa chọn hình thức đấu thầu hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có được hướng đi đúng đắn, phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp
Chuyên đề 3: Kế hoạch và quy trình lựa chọn nhà thầu. Với chuyên đề này, học viên sẽ nắm được quy trình, lên kế hoạch chi tiết cho việc lựa chọn nhà thầu của mình. Các giảng viên luôn chú trọng các nội dung gắn với thực tế hoạt động của ngành để học viên dễ dàng ứng dụng vào thực tế công việc của bản thân. Tham dự lớp học đấu thầu, học viên sẽ học được cách lên kế hoạch chi tiết, phương hướng hiệu quả cho quyết định lựa chọn nhà thầu  của doanh nghiệp mình.
Chuyên đề 4. Phương pháp đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất, xét duyệt trúng thầu. Là một nội dung được khóa học câp chứng chỉ đấu thầu chú trọng nhằm giúp nhà thầu lựa chọn được đối tác phù hợp với dự án kinh doanh của mình
Chuyên đề 5.Mua sắm giải pháp thiết bị chung
Chuyên đề 6: Lựa chọn nhà đầu tư
Chuyên đề 7: Giải quyết kiến nghị và tranh chấp trong đấu thầu. Những kiến nghị, tranh chấp là những điều không tránh khỏi trong mỗi cuộc đấu thầu. Vì lẽ đó, khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu luôn đề cập vấn đề này trong chuyên đề đào tạo của mình để đem đến sự chuẩn bị tốt nhất cho doanh nghiệp.
Khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu đề cập đến mọi mặt vấn đề trong hoạt động đấu thầu, tham gia để hoạc viên hoàn toàn chủ động trong công việc của mình. Hãy đến với chúng tôi để có được hướng đi đúng đắn cho mỗi dự án đấu thầu của mình.

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com