Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Lớp học đấu thầu tại hà nội

Tại sao cần học đấu thầu?

Bạn chuẩn bị tham gia hoạt động đấu thầu nhưng thiếu kiến thức, kỹ năng về đấu thầu? Bạn là đơn vị quản lý các hoạt động đấu thầu nhưng chưa có đủ chứng chỉ đấu thầu theo đúng quy định của Bộ kế hoạch và đầu tư? Khóa học đấu thầu chính là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này.
Tham dự khóa học đấu thầu là cách đơn giản và hiệu quả để các cá nhân, tập thể có được những kiến thức cơ bản phục vụ cho hoạt động đấu thầu của mình. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những quy định của pháp luật về đấu thầu và đầu tư. Những kiến thức nền tảng này sẽ giúp học viên nắm được quy định của pháp luật đẻ tránh gặp phải những tranh chấp, rủi ro trong quá trình đấu thầu.
Ngoài ra, học viên sẽ được truyền tải những kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu, hình thức và phương thức lựa chọn nhà thầu cũng như cách thức tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp. Khóa học còn nhấn mạnh quy trình chuẩn bị hồ sơ mời đầu, những văn bản pháp lý cần thiết cho hoạt động đấu thầu. Thông tin này cực kỳ hữu ích cho những cá nhân, đơn vị lần đầu tham gia hoạt động đấu thầu, những đơn vị chưa nắm được những yếu tố cần thiết cho hoạt động đấu thầu.

lop-hoc-dau-thau-tai-ha-noi

Theo quy định của pháp luật, cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu, người trực tiếp quản lý giám sát đấu thầu phải tham gia khóa học đấu thầu và có chứng chỉ đấu thầu theo quy chuẩn của Bộ kế hoạch và đầu tư. Ngoài việc có đầy đủ năng lực, phẩm chất cần thiết thì  chứng chỉ đấu thầu là yêu cầu bắt buộc của mỗi cá nhân, tổ chức tham dự đấu thầu. Đó là lý do, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng quyết định mở lớp học đấu thầu nhằm cung cấp điều kiện pháp lý cũng như chuẩn bị kỹ năng cần thiết cho cá nhân, doanh nghiệp tham gia hoạt động đấu thầu.

Học được gì từ khóa học đấu thầu ?

Khóa học đấu thầu có vai trò như thế nào trong ngành xây dựng, bài viết trước chúng tôi đã đề cập cụ thể. Bài viết này sẽ đi sâu phân tích nội dung trong khóa học đấu thầu.
Chuyên đề đầu tiên khóa học đề cập là tổng quan về đấu thầu, hệ thống các văn bản pháp quy về đấu thầu, phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng của những văn bản này theo quy định của Nghị định 63 về đấu thầu. Chuyên đề cũng đi sâu giới thiệu những tư cách của nhà thầu, điều kiện tham gia đấu thầu, yêu cầu cần thiết với bên mời thầu, đào tạo nghiệp vụ đấu thầu. Những quy định về điều kiện phát hành hồ sơ mời thầu, ngôn ngữ trong đấu thấu, tối ưu hóa chi phí…cũng được đề cập rõ ràng trong chuyên đề này.
Chuyên đề tiếp theo, khóa học giới thiệu các hình thức lựa chọn nhà thầu, các phương thức đấu thầu phù hợp với từng doanh nghiệp. Đây là kiến thức căn bản giúp doanh nghiệp có được cẩm nang cụ thể ấp dụng vào tình hình doanh nghiệp mình.

chung-chi-dau-thau-xay-dung-ha-noi

Khóa học chứng chỉ đấu thầu còn đi sâu phân tích những nguyên tắc xây dựng hợp đồng, các hình thức hợp đồng đấu thầu và các quy định đảm bảo thực hiện hợp đồng. Kinh nghiệm thanh, quyết toán, nghiệm thu hợp đồng…
Kế hoạch đấu thầu cũng là nội dung đào tạo được Viện đào tạo cán bộ xây dựng tập trung chú trọng. Nhằm giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch đấu thầu hiệu quả, khóa học là cơ sở để doanh nghiệp lên kế hoạch đấu thầu cho doanh nghiệp mình. Với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tham gia đấu thầu thì đây sẽ là kiến thức bổ ích giúp doanh nghiệp vững tin khi tham gia đấu thầu.
Khóa học lên kế hoạch rõ nét cho việc hoạch định các quy trình đấu thầu. Doanh nghiệp có thể căn cứ vào đó để tìm ra được lộ trình phù hợp với bản thân doanh nghiệp mình. Xây dựng được lộ trình phù hợp chính là cách để doanh nghiệp có những bước đi vững chắc trong hành trình của mình.

Nội dung khóa học đấu thầu.

Tham dự khóa học đấu thầu và sở hữu chứng chỉ đấu thầu không chỉ là điều kiện bắt buộc của mỗi cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động đấu thầu mà còn là cách thức nâng cao kiến thức cho những người tham gia hoạt động này.
Khóa học đấu thầu qua mạng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có được kiến thức cơ bản để tự tin vững bước vào hoạt động đấu thầu. Vậy, khóa học đấu thầu gồm những nội dung gì? Học viên sẽ học được gì từ khóa học này. Học viện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ giới thiệu cho bạn khái quát những nội dung khóa học.
Trước hết, khóa học giới thiệu những kiến thức chung nhất về đấu thầu. Tham dự khóa học bạn sẽ biết được những văn bản pháp quy trong hoạt động đấu thầu, đối tượng áp dụng và phạm vi điều chỉnh cụ thể. Điều này sẽ khiến cá nhân, doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động đấu thầu mà không gặp bất kỳ bỡ ngỡ nào khi tham gia hoạt động đấu thầu. Những quy định được phép và không được phép trong hoạt động đấu thầu. Ngoài ra, học viên còn học được những kinh nghiệm tạo lợi thế cạnh tranh trong đấu thầu, hiểu rõ những tư  cách hợp lệ của nhà thầu, những điều kiện thỏa mãn yêu cầu đấu thầu.
Thứ hai, Ngoài việc cung cấp những kiến thức chung mang tính pháp lý bắt buộc trong hoạt động đấu thầu nhằm cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết cho học viên, khóa học đấu thầu còn giới thiệu phương thức đấu thầu và cách thức lựa chọn nhà thầu phù hợp. Đây là cách đơn giản và hiệu quả giúp người tham gia hoạt động đấu thầu lựa chọn được nhà thầu phuc hợp với điều kiện, tiềm năng của doanh nghiệp giúp tránh được những sự đầu tư không thích đáng.


chung-chi-dau-thau-tai-tphcm

Thứ ba, Khóa học chứng chỉ đấu thầu còn nâng cao kiến thức về hợp đồng đấu thầu cho học viên, những nguyên tắc xây dựng hợp đồng đấu thầu, hình thức, nội dung hợp đồng đấu thầu, cách thức kiểm tra, giám sát hoạt động đấu thầu… là tất cả những gì bạn học được từ khóa học hữu ích này.
Cuối cùng, khóa học còn định hướng những cách lập kế hoạch đấu thầu hiệu quả, những yêu cầu cần thiết của 1 kế hoạch đấu thầu, nguyên tắc cần thiết khi lập kế hoạch đấu thầu. Đặc biệt, khóa học làm nổi bật những nội dung cần thiết trong bản kế hoạch đấu thầu. Làm sao để chăm chút tối đa cho bản kế hoạch của bạn để tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ là điều chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho học viên qua mỗi khóa học.

Học được gì từ khóa học đấu thầu?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, đồng thời sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên viên giỏi, thâm niên trong lĩnh vực đầu tư và tổ chức hoạt động đấu thầu, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn là địa chỉ uy tín các cá nhân doanh nghiệp nghĩ đến khi có ý định trang bị kiến thức về lĩnh vực đầu tư cũng như các hoạt động khác.
Là một trong những đơn vị được Bộ kế hoạch và đầu tư cấp phép đủ năng lực và trình độ tổ chức khóa học chứng chỉ đấu thấu trên địa bàn cả nước, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn đổi mới phương pháp đào tạo để nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng
Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com
 
 

Đăng ký qua email