Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Lớp học đấu thầu tại hà nội

Tại sao cần học đấu thầu?
Bạn chuẩn bị tham gia hoạt động đấu thầu nhưng thiếu kiến thức, kỹ năng về đấu thầu? Bạn là đơn vị quản lý các hoạt động đấu thầu nhưng chưa có đủ chứng chỉ đấu thầu theo đúng quy định của Bộ kế hoạch và đầu tư? Khóa học đấu thầu chính là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này.
Tham dự khóa học đấu thầu là cách đơn giản và hiệu quả để các cá nhân, tập thể có được những kiến thức cơ bản phục vụ cho hoạt động đấu thầu của mình. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những quy định của pháp luật về đấu thầu và đầu tư. Những kiến thức nền tảng này sẽ giúp học viên nắm được quy định của pháp luật đẻ tránh gặp phải những tranh chấp, rủi ro trong quá trình đấu thầu.
Ngoài ra, học viên sẽ được truyền tải những kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu, hình thức và phương thức lựa chọn nhà thầu cũng như cách thức tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp. Khóa học còn nhấn mạnh quy trình chuẩn bị hồ sơ mời đầu, những văn bản pháp lý cần thiết cho hoạt động đấu thầu. Thông tin này cực kỳ hữu ích cho những cá nhân, đơn vị lần đầu tham gia hoạt động đấu thầu, những đơn vị chưa nắm được những yếu tố cần thiết cho hoạt động đấu thầu.

lop-hoc-dau-thau-tai-ha-noi

Theo quy định của pháp luật, cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu, người trực tiếp quản lý giám sát đấu thầu phải tham gia khóa học đấu thầu và có chứng chỉ đấu thầu theo quy chuẩn của Bộ kế hoạch và đầu tư. Ngoài việc có đầy đủ năng lực, phẩm chất cần thiết thì  chứng chỉ đấu thầu là yêu cầu bắt buộc của mỗi cá nhân, tổ chức tham dự đấu thầu. Đó là lý do, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng quyết định mở lớp học đấu thầu nhằm cung cấp điều kiện pháp lý cũng như chuẩn bị kỹ năng cần thiết cho cá nhân, doanh nghiệp tham gia hoạt động đấu thầu.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, đồng thời sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên viên giỏi, thâm niên trong lĩnh vực đầu tư và tổ chức hoạt động đấu thầu, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn là địa chỉ uy tín các cá nhân doanh nghiệp nghĩ đến khi có ý định trang bị kiến thức về lĩnh vực đầu tư cũng như các hoạt động khác.
Là một trong những đơn vị được Bộ kế hoạch và đầu tư cấp phép đủ năng lực và trình độ tổ chức khóa học chứng chỉ đấu thấu trên địa bàn cả nước, Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn đổi mới phương pháp đào tạo để nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ


Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Vp tại Hà Nội: 301 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
VP tại TP.Hồ Minh: Số 10,Đường 3/2,Phường 12,Quận 10
VP tại Đà Nẵng: Số 91A Nguyễn Thị Minh Khai,Quận Hải Châu,TP Đà Nẵng

Hotline: 0904.566.265
Website: viendaotaoxaydung.edu.vn
Email:vienxaydung247@gmail.com

 
 

Đăng ký qua email