Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Khai giảng khóa học cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng trên toàn quốc,đúng hẹn chi phí thấp.Chi tiết cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng Ms Vân: 0904.566.265

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Điều kiện chung:
Có quyền công dân và có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư  ở nước ngoài phải có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật; Có đạo đức nghề nghiệp và có hồ sơ xin cấp chứng chỉ theo quy định và nộp lệ phí theo quy định.
- Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu đỏ) hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp (đối với chứng chỉ hành nghề loại màu hồng) thuộc các chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật
- Đã trực tiếp tham gia thực hiện thiết kế hoặc thi công xây dựng từ 3 năm trở lên hoặc đã tham gia thực hiện thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 5 công trình được nghiệm thu bàn giao.
- Đã thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình từ 3 năm trở lên.
- Có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình phù hợp với loại công trình xin cấp chứng chỉ do cơ sở đào tạo được Bộ xây dựng công nhận.

chung-chi-hanh-nghe-giam-sat-xay-dung

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Hồ sơ bao gồm:
+  04 ảnh 3×4
+  04 bằng tốt nghiệp (Đại học, Cao đẳng, Trung cấp) photo công chứng.
+  04 Chứng minh thư photo công chứng.
+  03 chứng nhận hoàn thành khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát công chứng.
+ Bản kê khai kinh nghiệm, quá trình công tác
+  5 công trình được nghiệm thu bàn giao.
Xem thêm học tư vấn giám sát , chứng chỉ tư vấn giám sát , làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng
Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng:
Vp tại Hà Nội:12A,Tòa A,Licogi 13Tower,164 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội