Danh mục khóa học

Fanpage

Văn bản pháp luật

Dịch vụ đăng tải thông tin về năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc
Văn bản pháp luật 1

Học chỉ huy trưởng công trình tại hà nội

Khai giảng khóa học chỉ huy trưởng công trình tại hà nội 2 khóa/tháng.Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng sau khi kết thúc khóa học liên hệ Ms Vân : 0904.566.265
Là một trong những phần của xã hội hiện đại, con người chúng ta không ngừng nâng cao hơn nữa đời sống của chính mình.Và ngày hôm nay công việc chỉ huy yêu cầu một trình độ khá cao. Thế nhưng, các bạn đã biết làm sao để tham gia công việc này được hay chưa? Nếu chưa, mời bạn đến cùng với chúng tôi- cơ cở đào tạo và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng uy tín chuyên nghiệp và nổi tiêng số 1 cả nước.
Đối tượng cần cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình
Bạn đã biết rồi đó, những người cần tham gia vào các công việc quản lí, chỉ huy đều rất cần đến những tấm bằng được chúng tôi cấp này để có thể thể hiện được trình độ, năng lực tầm nhìn của một người lãnh đạo. Và hơn bao giờ hết, chính nhờ những tấm bằng này mà các bạn có thể có dược cho mình những vị trí xứng đáng hơn.
Nội dung khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng
Tại đây, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được chúng tôi trang bị đầy đủ nhất về những bài học cho sự lãnh đạo, bài học về sự chỉ huy, và chắc chắn một điều rằng, các bạn sẽ có được những bài học kinh nghiệm cực kì quý giá và hữu ích. Là cơ sử đào tạo hàng đầu cho lĩnh vực cấp bằng, chứng chỉ, chúng tôi rất chào đón sự có mặt của các bạn. Bạn sẽ được trải qua 3 quá trình chính:
-  Quá trình một: Học kiến thức sơ đẳng lí thuyết
-  Quá trình 2: Thực hành
-   Quá trình 3: Thi và cấp bằng chứng chỉ chỉ huy trưởng
lop-hoc-chi-huy-truong-cong-trinh-tai-ha-noi

Cơ sở đào tạo và mức học phí
Hiện nay tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đều có các cơ sở mở khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởngvới học phí dao động từ 800.000 – 1.500.000 đồng/học viên. Học viên hoàn thành xong và đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Thông tư này
Thủ tục đăng kí
- Bạn đến phòng đào tạo và liên hệ ngay với nhân viên tưu vấn để có thể có được mọi thông tin chi tiết cụ thể nhất
-  Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
-  Bước 3: Nộp hồ sơ đăng kí
-   Bước 4: Chờ ngày nhập học
Chỉ với những thủ tục đơn giản, các bạn sẽ được chúng tôi trang bị cho mọi kiên thức để có thể chỉ huy tốt nhất. Chính vì vậy, đến nơi đây các bạn sẽ an tâm vè mọi thứ nhé. Sự quan tâm của các bạn với chúng tôi chính là một trong những động lực để chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn nữa.Vì vậy chúng tôi luôn hi vong các bạn sẽ thành công trên mọi hành trình.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms Vân : 0904.566.265 để được tư vấn tốt nhất
 

Đăng ký qua email