Quy định về cấp chứng chỉ chi huy trưởng công trình

Bạn có biết chỉ huy trưởng công trình là 1 công việc yêu cầu khá cao về kiến thức, kinh nghiệm? Ngoài chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình thì người làm công tác này cần có những yêu cầu khắt khe khác mà ai cũng phải đảm bảo nếu muốn theo ngành này.
Theo đúng quy định của pháp luật, muốn trở thành chỉ huy trưởng công trình, bạn cần có bằng tốt nghiệp đại học hoặc kinh nghiệm 5 năm trong ngành. Ngoài ra, vị trí này còn yêu cầu khá rõ về các hạng mức cần thiết trong nghề chỉ huy trưởng.
Vì những yêu cầu cao trong nghề nên chứng chỉ chỉ huy trưởng là yêu cầu bắt buộc với mỗi cá nhân làm việc trong lĩnh vực này nên Viện đào tạo cán bộ xây dựng luôn coi khóa học là nơi để các học viên trao đổi học hỏi các kiến thức phù hợp với công việc của mình. Tránh việc đào tạo thiên về lý thuyết, không ứng dụng được vào thực tế, khóa học của chúng tôi giảm tải các nội dung lý thuyết để đưa vào các ví dụ thực tế giúp cho các học viên áp dụng dễ dàng vào tình hình công việc của mình.

quy-dinh-ve-cap-chung-chi-chi-huy-truong-cong-trinh

Sau khi tham gia khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng , học viên sẽ tự tin hơn nữa vào kiến thức, kỹ năng trong công việc của mình để đem lại những công trình sáng tạo và đảm bảo chất lượng.
Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn nỗ lực hết mình truyền tải kinh nghiệm cho mỗi học viên, đồng thời là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn là nơi học viên tin tưởng trao gửi khát vọng nâng cao tay nghề cho mỗi bản thân. Hơn ai hết, mỗi giảng viên, cán bộ của chúng tôi hiểu được vai trò và tầm quan trọng của vị trí chỉ huy trưởng trong mỗi công trường xây dựng. Âm thầm đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé vào sự thành công của mỗi công trình qua việc đào tạo đội ngũ chỉ huy trưởng vững tay nghề, trọn kiến thức để đem đến các công trình độc đáo, sáng tạo và đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn cho xã hội.
Vì lẽ đó, chất lượng đào tạo luôn là yếu tố hàng đầu chúng tôi nghĩ đến khi tiếp nhận mỗi lứa học viên. Không phải mục tiêu là học viên có được chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý mà mục đích đào tạo của chúng tôi là cho ra đời những chỉ huy trưởng tài năng, vững tin tạo ra những công trình bền vững cho xã hội.
Bằng tất cả tâm huyết của những người làm công tác đào tạo, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cập nhật những kiến thức, đúc rút kinh nghiệm để học viên hoàn thành tốt hơn công việc của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline Ms Vân: 0904.566.265 để có được những tư vấn hữu ích cho hành trình chinh phục những giá trị cao hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng của mình. Đội ngũ tư vấn viên sẵn lòng đồng hành cùng bạn bất cứ lúc nào